ทิเบอริอู มอลนาร์ – ภาษาไทย

เขาได้เริ่มศึกษาและฝึกฝนการปฏิบัติบำบัดรักษาด้วยพลังชีวภาพนับตั้งแต่ตัวเขายังอยู่ในวัยเด็กโดยการอ่านจากตำรามากมายหลายเล่มและร่ำเรียนในหลักสูตรนานาชาติหลายหลาก สืบเนื่องจากผลการบำบัดรักษาที่ได้ผลดีทำให้การบำบัดรักษาของเขาได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เขาได้รับประกาศนียบัตรและอนุปริญญาที่รับรองความเชี่ยวชาญในการบำบัดรักษาของเขา มากมายหากแต่การยกย่องสูงสุดมาจากคนไข้ที่ประทับใจในผลการบำบัดรักษาของเขา

นับเนื่องจนถึงปัจจุบัน ทิเบอริอู มอลนาร์ (Tiberiu Molnar) ได้ใช้วิธีการบำบัดรักษาของเขารักษาผู้คนนับพัน ๆ คนจากทั่วโลกที่มาหาเขาด้วยปัญหาทางสุขภาพที่หลากหลาย และ ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ในจำนวนนี้ได้รับการบำบัดรักษาจนหายขาด
ปัญหาทางสุขภาพที่มีคนมารับการบำบัดรักษาที่ประสบผลสำเร็จมากที่สุด คือ โรคมะเร็ง เนื้องอก ปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร โรคทางสูตินารีเวช โรคจากต่อมไร้ท่อ โรคไขข้ออักเสบ โรคลมชัก โรคเบาหวาน โรคความดัน ปัญหาจากระบบทางเดินหายใจ หรือ ไซนัส ความเครียด นอนไม่หลับ และ อื่น ๆ

ทิเบอริอู มอลนาร์

ประวัติส่วนตัว
ทิเบอริอู มอลนาร์ เกิดในยุโรปตะวันออกในวันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๑๙ ที่เมืองทิมิโชอารา (Timişoara) ประเทศโรมาเนีย

พ.ศ. ๒๕๓๔
ในวัย ๑๕ ปี เขาได้อ่านเจอหนังสือเกี่ยวกับพลังชีวภาพชื่อ “คุณคือผู้รักษาโรค” เขียนโดย โฮเซ ซิลวา (Jose Silva) ด้วยความสำเร็จในการทดสอบและลองปฏิบัติกระตุ้นให้เขาสนใจศึกษาด้านนี้ เขาได้รับการริเริ่มและช่วยเหลือจาก นายทูรัค ลาดดิสเลา (Turak Ladislau) รองประธาน สมาคมปรจิตวิทยาเมืองทิมิโซอารา ผู้ซึ่งได้สอนวิถีสั่งการทางประสาทด้วยพลังชีวภาพให้กับเขาเป็นคนแรก

พ.ศ. ๒๕๓๖
เขาได้ศึกษาวิธีการบำบัดรักษาในแบบที่แตกต่างจากประเพณีนิยมต่อไปด้วยตนเองด้วยการอ่านจากตำราหลายเล่ม เข้าอบรมในหลักสูตรต่าง ๆ และฝึกบำบัดรักษาสัตว์ต่าง ๆ รวมไปถึงเพื่อนบ้านของเขา ด้วยวัยเพียง ๑๗ ปีหลังจากได้รับการทดสอบจากคณะกรรมการที่ตั้งโดยกระทรวงสาธารณสุขของประเทศโรมาเนีย (Ministry of Health of Romania) และอเล็กซานดร้า โมชนีอากา (Alexandra Moşneaga) เขาก็ได้ชื่อว่าเป็นผู้เชียวชาญทางด้านประสาทสัมผัสพิเศษ ประเภทนานาชาติ (Master Extrasensory, the International Category)

พ.ศ. ๒๕๓๗
เขาสำเร็จการศึกษาในหลักสูตร ซิลวา ที่สอนโดย นายราเจโอ คูซ์มาโนวิค (Rajeo Kuzmanovic) ในเมืองทิมิโชอารา และการบำบัดรักษาโรคที่หลากหลายอย่างได้ผลดี ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักกว้างขวางในทิมิส (Timis)

พ.ศ. ๒๕๓๙
เขาได้เริ่มทำงานและได้พัฒนาวิธีการบำบัดรักษาของตนเองขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้การบำบัดเกิดประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้เงื่อนไขน้อยที่สุด จำนวนครั้งในการเข้ารับการบำบัดน้อยที่สุด และสามารถทำควบคู่ไปกับการรักษาด้วยยาตามแบบประเพณีนิยมได้

พ.ศ. ๒๕๔๐
เขาได้รับการร้องขอให้ไปทำการบำบัดในต่างเมืองเป็นครั้งแรกที่เมืองบราชอฟ (Braşov) และที่เมืองนี้เองเขาได้ไปออกรายการโทรทัศน์ทางช่องโปรทีวี (Pro TV) ถือเป็นการออกโทรทัศน์ครั้งแรกของเขา

พ.ศ. ๒๕๔๑
ด้วยวิธีการบำบัดรักษาที่มีประสิทธิภาพนี้ทำให้เขาได้รับการร้องขอให้ไปทำการบำบัดทั่วทุกที่ในประเทศโรมาเนีย

พ.ศ. ๒๕๔๒
สืบเนื่องจากผลการบำบัดที่ได้ผลมากมายทำให้เขาได้รับเชิญให้ไปปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในและนอกประเทศโรมาเนีย และในปีนั้นเองเขาก็มีห้องบำบัดที่บูคาเรสท์ และมีคนจากต่างประเทศ (อเมริกา อิตาลี เยอรมัน ยี่ปุ่น และ อื่น ๆ ) เริ่มเข้ามารับการบำบัดกับเขาที่นี่

พ.ศ. ๒๕๔๓
ในวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ เขาได้รับเชิญให้ไปปรากฏตัวในงานฉลองครบรอบสิบปีของหนังสือพิมพ์มอร์นิ่ง (Morning) และในงานนี้เขาได้รับประกาศนียบัตรผลงานยอดเยี่ยม (Diploma of Excellence) พร้อมกันกับนายอียอน อีลีเอสคู
(Mr. Ion Iliescu) ประธานาธิบดีของโรมาเนีย ในขณะนั้น ในปีเดียวกันนั้น เขาก็ได้รับเชิญให้ไปประเทศอื่น ๆ ในยุโรป แต่ถึงแม้เขาจะเดินทางไปทำการบำบัดรักษาตามที่ต่าง ๆ แต่ผู้เข้ารับการบำบัดหลัก ๆ ของเขาก็ยังคงเป็นผู้ป่วยจากเมืองทิมิโชราและบูคาเรสท์

พ.ศ. ๒๕๔๔ – ๒๕๕๓
ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาทำการบำบัดรักษาให้คนจำนวนนับพันทำให้วิธีการบำบัดของเขามีความสมบูรณ์แบบ เนื่องจากเห็นผลดีในการบำบัดรักษาผู้ป่วยบางรายจึงยังคงมาบำบัดกับเขาอย่างไม่คิดที่จะหยุดบำบัดเลย

พ.ศ. ๒๕๕๔
เขาเข้ามาประเทศไทยเป็นครั้งแรก และเกิดความประทับใจ เขาชื่นชอบในวัฒนธรรมของไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนไทย ด้วยเหตุผลนี้เอง เขาจึงเดินทางกลับมาที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกครั้ง

พ.ศ. ๒๕๕๕ – ๒๕๕๖
เขาได้รับการเชิญให้มาเมืองไทยบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะมาที่ภูเก็ตและกรุงเทพฯ เริ่มมีผู้ป่วยสนใจอยากลองบำบัดด้วยวิธีของเขา ผู้ป่วยเหล่านี้มีมาจากหลากหลายศาสนา

พ.ศ. ๒๕๕๗
เขามีห้องบำบัดในประเทศไทย แต่เขาก็ยังไม่ทิ้งห้องบำบัดที่โรมาเนีย ปัจจุบันนี้เขาแบ่งเวลาอยู่ประจำการทั้งสองประเทศ

วิธีการที่

สิ่งมีชีวิตทุกชนิดมีสนามพลังงานอยู่ในตัว สนามพลังงานในตัวมนุษย์นั้นขึ้นอยู่กับจิตวิญญาณที่ได้รับอิทธิพลจากความคิด อารมณ์หลากหลาย หรือสนามพลังงานของผู้อื่นอีกทอดหนึ่ง ในกรณีที่ท่านมีความคิดหรือสภาพจิตใจเป็นลบ สนามพลังงานของท่านก็จะได้รับผลกระทบและส่งผลต่อเนื่องไปยังองคาพยพของท่านด้วย นักบำบัดพลังชีวภาพจะสามารถใช้วิถีประสาทสั่งการหลากหลายปรับสมดุลให้สนามพลังงานของท่านกลับสู่สภาวะปกติซึ่งจะส่งผลต่อสภาพร่างกายของท่านในเวลาต่อมา
วิธีการบำบัดรักษานี้ประกอบด้วยการเข้ารับการบำบัดอย่างต่อเนื่องซึ่งในแต่ละครั้งจะใช้เวลาสองสามนาที นักบำบัดจะเป็นผู้กำหนดจำนวนครั้งในการบำบัดรักษาซึ่ง
• ไม่ขัดแย้งหรือทำให้การรักษาโดยแพทย์หรือการรักษาชนิดอื่นต้องล้มเลิกไปแต่อย่างใด
• ไม่มีการให้สารที่ต้องรับประทานหรือฉีดใด ๆ
• ไม่ต้องจำกัดอาหารหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันแต่อย่างใด
• ไม่ต้องใช้นักการบำบัดพิเศษ หรือ วิธีการบำบัดที่ต้องได้รับการยืนยันเป็นพิเศษใด ๆ เพราะสิ่งที่มีความสำคัญยิ่งไปกว่านั้น ก็คือ ความมั่นใจที่ท่านมีในตัวของท่านและในชีวิตของท่านนั่นเอง

ทิเบอริอู มอลนาร์ (Tiberiu Molnar) เป็นคนง่าย ๆ ถ่อมตัว ตรงไปตรงมา จริงใจ สนุกสนาน อารมณ์ดี มีคติประจำใจที่เป็นพลังผลักดันชีวิต
“เราทุกคนควรค่าที่จะมีชีวิตที่ดี มีสมดุล และมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ไม่ว่าจะมองจากมุมใด และไม่ยกเว้นกับผู้ใด” – ทิเบอริอู มอลนาร์

ผลการบำบัด
นับจนถึงปัจจุบัน ทิเบอริอู มอลนาร์ได้ใช้วิธีการบำบัดรักษาของเขารักษาผู้คนนับพัน ๆ คนจากทั่วโลกที่มาหาเขาด้วยปัญหาทางสุขภาพหลากหลาย และ ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ในจำนวนนี้ได้รับการบำบัดรักษาจนหายขาด ผลการบำบัดขึ้นอยู่กับชนิดของโรคและมุมมองชีวิตของผู้ป่วย
ปัญหาทางสุขภาพที่มีคนมารับการบำบัดรักษาและประสบผลสำเร็จมากที่สุด คือ มะเร็ง เนื้องอก ปัญหาระบบย่อยอาหาร โรคทางสูตินารีเวช โรคจากต่อมไร้ท่อ โรคไขข้ออักเสบ โรคลมชัก โรคเบาหวาน โรคความดัน ปัญหาจากระบบทางเดินหายใจ หรือ ไซนัส ความเครียด นอนไม่หลับ และ อื่น ๆ
การบำบัดรักษาประกอบด้วยการเข้ารับการบำบัดวันละครั้งเป็นจำนวน ๕ หรือ ๗ ครั้งติดต่อกัน

เพื่อการบำบัดที่ได้ผล
จงพยายามเข้ารับการบำบัดให้ได้ตามจำนวนครั้งที่กำหนด
หากท่านอยู่ในระหว่างรับการรักษาจากแพทย์ ห้ามหยุดการรักษาโดยไม่ปรึกษาทิเบอริอูก่อน
อย่าคิดว่าวิธีการบำบัดนี้เป็นเพียงวิธีเดียวที่จะทำให้รักษาโรคของท่านให้หายได้
ในความเป็นจริง กุญแจที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในทุกสิ่งทุกอย่าง อยู่ในตัวท่านเอง

Contact / การติดต่อ:
contact-thai-site
%d bloggers like this: